สินค้าทั้งหมดจาก LIGHT FARM หลอดไฟแอลอีดี ขายส่งหลอดไฟ อุปกรณ์ไฟฟ้าราคาถูกใจที่สุด คุณภาพ มาตรฐาน ของดีจากไลท์ฟาร์ม ที่รัก

           ชุดไฟ LED หลอดไฟแอลอีดี ไฟประดับไฟตกแต่ง โคมไฟถนน โคมไฟสปอร์ตไลท์ ฟลัดไลท์ และชุดหลอดไฟอื่นๆอีกมากมาย

ไฟประกระพริบ / ไม่กระพริบ แอลอีดี หลอดไฟแอลอีดี ขายส่งหลอดไฟ อุปกรณ์ไฟฟ้าราคาถูกใจที่สุด คุณภาพ มาตรฐาน ของดีจากไลท์ฟาร์ม ที่รัก

           ไฟประดับไฟตกแต่งชนิดต่างๆ สามารถใช้งานได้หลากหลาย ไฟกระพริบ ไฟประดับ led นิยมนำมาใช้ในงานตกแต่งอย่างกว้างขวาง

Christmas LED

Christmas LED หลอดไฟแอลอีดี ขายส่งหลอดไฟ อปกรณ์ไฟฟ้าราคาถูกใจที่สุด คุณภาพ มาตรฐาน ของดีจากไลท์ฟาร์ม ที่รัก

ชุดไฟประดับไฟตกแต่ง

     ไฟกระพริบ -ไม่กระพริบ สีแดง 100 หลอด LED สายไฟยาว 8 เมตร เหมาะกับการใช้งานตกแต่งบ้านและสวนให้สวยงาม

ชุดสายไฟตาข่าย LED

      ชุดไฟตาข่ายเล็ก ขนาด 1.5 x 1.5 เมตร เหมาะกับการใช้งานตกแต่งบ้านและสวนให้สวยงาม ใช้งานง่าย

สายแพรพร้อมขั้ว E27

      สายแพรพร้อมขั้ว E27 จำนวนหลอด 3 หลอดต่อ 1 เมตรเหมาะกับการตกแต่งบ้าน ร้านอาหารต่างๆ งานเทศกาล

ชุดไฟ E12 พร้อมหลอด

     ชุดสายไฟ E12 หร้อมหลอดชุดสำเร็จ 1 ชุดประกอบด้วยหลอดไฟ 25 หลอด ครบชุดพร้อมใช้ เหมาะกับตกแต่งบ้านและสวน

ไฟประดับไฟตกแต่งหรือที่เรียกว่าไฟคริสมาส

1. เป็นไฟที่คลาสสิกและสวยงาม ไฟคริสมาสเป็นทางเลือกที่นิยมสำหรับการจัดงานเลี้ยง งานสังสรรค์หรืองานมงคล งานแต่งงาน หรือจะนำมาตกแต่งร้านอาหาร และอื่นๆอีกมากมาย ตัวอย่างเช่นหลังคาบังแดด ยอดหลังบ้าน ยอดต้นไม้และหน้าต่างเป็นที่นิยมสำหรับการตกแต่งด้วยไฟประดับ ด้วยแสงของไปประดับและการตกแต่งตามธรรมชาติจะทำให้รู้สึกถึงบรรยากาศที่สดใสยิ่งขึ้นและจะทำให้งานเลี้ยงงานสังสรรค์มีความสนุกสนานมากยึ่งขึ้น สดใสมากยิ่งขึ้น ด้วยแสงและสีของไฟประดับไฟตกแต่ง

2. สีของแสงไฟประดับไฟตกแต่งจะทำให้รู้สึกถึงอารมณ์ต่างๆ อย่างเช่น

สีขาวและสีฟ้าของไฟประดับและไฟตกแต่งซึ่งเป็นเฉดสีที่นิยมจำนวนมาก การใช้สีขาวหรือสีฟ้าในการตกแต่งจะทำให้รู้สึกเหมือนสดชื่น การผสมผสานของสีไฟประดับไฟตกแต่งหรือไฟคริสมาสจะทำให้รู้สึกน่าอัจศจรรย์ สนุกสนาน โดยการ ใช้ไฟคริสมาส หรือที่เรียกว่าไฟหยดน้ำสีเขียว และสีแดงนี้ตกแต่งผสมผสานเข้าด้วยกัน เป้นที่นิยมอย่างมากสำหรับการตกแต่งในเทศกาลคริสมาส หรือจะจัดปาร์ตี้กลางแจ้งและกิจกรรมต่างๆ หลอดไฟแอลอีดี ขายส่งหลอดไฟ อปกรณ์ไฟฟ้าราคาถูกใจที่สุด คุณภาพ มาตรฐาน ของดีจากไลท์ฟาร์ม ที่รัก

หลอดไฟ แอลอีดี

            ถ้าให้เลือกใช้หลอดไฟสามชนิดนี้ คือ หลอดไส้ หลอดไฟฟลูออเรสเซนต์ หลอดไฟ LED ในการทำกิจกรรม หลายคนคงจะเลือก หลอดไฟฟลูออเรสเซนต์ เพราะมีความสว่างหลอดใส้แต่ใช้พลังงานเท่ากัน เเละถูกกว่า หลอดไฟ LED เเต่รู้ไหมว่า หลอดไส้, หลอดฟลูออเรสเซนต์ มีอายุการใช้งานที่น้อยกว่าหลอดLED ถ้าเราเปิดตลอด 24 ชั่วโมงแล้วล่ะก็อายุการใช้งานก็จะลดลงไปจากเดิมเรือยๆ เเละกินไฟมากกว่าหลอดไฟ LED มากกว่า2เท่าเลยทีเดียว ด้านอายุการใช้งานของหลอดไฟLEDอยู่ได้ถึง 50,000 - 200,000 ชั่วโมง ด้วยคุณสมบัติการทำงานที่ไม่มีการเผาไส้หลอด จึงไม่เกิดความร้อน ง่ายกว่าหลอดฟลูออเรสเซนต์ และที่สำคัญ ปราศจากปรอท และสารกลุ่มฮาโลเจนที่เป็นพิษ

หลอดไฟ LED คืออะไร

            หลอด LED คือ สารกึ่งตัวนำไฟฟ้า ที่ยอมให้กระแสไฟฟ้าไหลผ่าน แล้วปล่อยแสงสว่างออกมาได้ทันที ทั้งนี้หลอด LED ที่เราคุ้นตา จะเป็นหลอดไฟขนาดเล็กหลากสีสัน เช่น สีแดง สีน้ำเงิน เป็นต้น เนื่องจากขึ้นอยู่กับวัสดุที่นำมาใช้ แต่ต่อมามีการปรับแก้ด้วยการนำหลอด LED สีน้ำเงินไปเคลือบเรืองแสงสีเหลือง จึงทำให้แสงจากหลอด LED ส่องออกมาเป็นสีขาว และสามารถใช้เป็นหลอดไฟส่องสว่างได้หลากหลายรูปแบบมากขึ้น หลอดไฟแอลอีดี ขายส่งหลอดไฟ อปกรณ์ไฟฟ้าราคาถูกใจที่สุด คุณภาพ มาตรฐาน ของดีจากไลท์ฟาร์ม ที่รัก

หลอดไฟ แอลอีดี หลอดไฟแอลอีดี ขายส่งหลอดไฟ อปกรณ์ไฟฟ้าราคาถูกใจที่สุด คุณภาพ มาตรฐาน ของดีจากไลท์ฟาร์ม ที่รัก

            หลอดไฟแอลอีดี ขายส่งหลอดไฟ อปกรณ์ไฟฟ้าราคาถูกใจที่สุด คุณภาพ มาตรฐาน ของดีจากไลท์ฟาร์ม ที่รัก ไฟกระพริบ ไฟประดับ led นิยมนำมาใช้ในงานตกแต่งอย่างกว้างขวางเพราะขนาดที่เล็กบางรุ่นมีขนาดที่น้อยกว่า 2 มิลลิเมตร มีอายุการใช้งานที่ยาวนานถึง 50000 ชั่วโมงประหยัดไฟและมีอุณหภูมิความร้อนที่ต่ำเมื่อเทียบกับหลอดไฟทั่วไป ไฟกระพริบ led สามารถเปลี่ยนสีได้โดยไม่ต้องใช้ ฟิลเตอร์ใดๆ สามารถหรี่แสงไฟได้และเปิด-ปิดไฟได้อย่างรวดเร็ว หลอดไฟแอลอีดี ขายส่งหลอดไฟ อปกรณ์ไฟฟ้าราคาถูกใจที่สุด คุณภาพ มาตรฐาน ของดีจากไลท์ฟาร์ม ที่รัก

More Product