วิธีการจัดส่งสินค้า (Shipping information)

           ขอบคุณที่ไว้วางใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการใช้งานในชีวิตประจำวัน เพื่อปกป้องสิทธิและผลประโยชน์ของตัวคุณลูกค้าโปรดอ่านนโยบายการรับประกันสินค้าต่อไปนี้อย่างถี่ถ้วน

ทางบริษัทมีบริการการจัดส่งสินค้า 3 แบบคือ

    1. ไปรษณีย์แบบด่วนพิเศษ (EMS) ไปรษณีย์ไทย

        กรุงเทพฯ และปริมณฑล (1-2 วันทำการ)

        ต่างจังหวัด (1-2 วันทำการ)

        ค่าบริการจัดส่งขึ้นอยู่กับปริมาณสินค้าและขนาดกล่องบรรจุภัณฑ์


    2. ไปรษณีย์แบบด่วนพิเศษ (EMS) Kerry Express

        กรุงเทพฯ และปริมณฑล (1 วันทำการ)

        ต่างจังหวัด (1-2 วันทำการ)

        ค่าบริการจัดส่งขึ้นอยู่กับปริมาณสินค้าและขนาดกล่องบรรจุภัณฑ์


    3. จัดส่งสินค้าเร่งด่วนโคย ไลท์ฟาร์ม

        กรุงเทพฯ และปริมณฑล ( 1 วันทำการ )

        ต่างจังหวัด ( 1 วันทำการ )

        ค่าบริการจัดส่งขึ้นอยู่กับระยะทางและข้อตกลงกับทางผู้จัดส่ง

ในทุกกิจกรรมและทุกภาคส่วนของเรา LIGHT FARM

ไลท์ฟาร์ม เข้าร่วมสนับสนุนสินค้าของคนไทย OTOP โดยมีการจัดโปรโมชั่นต่างๆมากมายโดยมุ่งเน้นการนำสินค้าของชุมชน หนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ OTOP มาร่วมจัดกิจกรรมและโปรโมชั่นต่างๆของเราเพื่อเป็นการสนับสนุนและผลักดันสินค้าไทยให้เป็นที่ยอมรับของคนไทยและต่างประเทศ อธิเช่น โปรโมชั่นของทางโซล่าฟาร์ม เมื่อซื้อสินค้ารบ 1800 บาทรับฟรี ผ้าขาวม้า ผ้าฝ้ายแท้ 1 ผืน โดยเป็นสินค้าจากกลุ่มแม่บ้านจังหวัด มหาสารคาม

ทำไมเราต้องใช้โคมไฟแบบ LED

โคมไฟ LED ทุกชิ้นถูกออกแบบและพัฒนามาเพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า เมื่อเปรียบเทียบกับหลอดเมทัลฮาไลด์ (Metal Halide) หรือหลอดแสงจันทร์ โดยโคมไฟ LED มีอายุการใช้งานเฉลี่ยสูงถึง 100,000 ชั่วโมง โคมไฟ LED ใช้แหล่งกำเนิดแสงสว่างจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการส่องสว่างแบบใหม่ จึงใช้พลังงานไฟฟ้าน้อยกว่า แต่กลับให้ความสว่างที่มากกว่า อีกทั้งแสงสว่างที่เปล่งออกมาจากโคมไฟแอลอีดีนั้นยังปราศจากรังสี UV อีกด้วย โคมไฟ LED นอกจากมีอายุการใช้งานที่ยาวนานแล้ว ในกระบวนการผลิตหลอดไฟ LED และตัวโคมไฟ LED นั้นยังไม่มีสารพิษเหมือนหลอดทั่วไป ด้วยกระบวนการผลิตที่ทันสมัย จึงมั่นใจได้ว่าไม่มีสารตกค้างเหมือนหลอดไฟรุ่นเก่าแน่นอน

LIGHT FARM จัดกิจกรรมค่ายอาสา มาร่วมกันอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

ไลท์ฟาร์ม จัดกิจกรรมออกค่ายอาสาเพื่อสร้างฝายน้ำล้น และค่ายอาสาอื่นๆอีกมากมายเพื่อปลูกฝังจิตสำนึกให้เราทุกคนหันมาใส่ใจสิ่งแวดล้อมและชุมชน